• Làm thế nào để đặt KPIs đúng cho viral video: Bài học từ Google BrandLab

  Khi nói đến đo lường hiệu quả của video marketing, lượt xem không phải là tất cả. Bà Kim Larson, người đã đang làm việc với hàng trăm thương hiệu hằng năm ở vai trò Giám đốc Toàn cầu của Google BrandLab, chia sẻ phương pháp đo lường 4-bước để đặt ra các chỉ tiêu KPI đúng cho video.
 • Tăng trưởng của FMCG trong Quý 2/2016 đạt mức cao nhất trong suốt 3 năm qua

  Ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) tại 6 thành phố lớn của Việt Nam (Hà Nội, Tp. HCM, Hải Phòng, Cần Thơ, Nha Trang và Đà Nẵng) đã tăng mạnh mẽ trong quý 2 năm nay với mức tăng trưởng 6.3% - mức tăng trưởng cao nhất trong suốt 3 năm vừa qua.
 • Sử dụng Pokémon GO để tăng hiệu quả cho Mareting địa phương

  Pokémon GO đã “xâm chiếm” thế giới một cách nhanh chóng. Trò chơi tương tác ảo nổi tiếng dành cho smartphone này đã vượt qua mức 15 triệu download chỉ trong vòng vài ngày, và – dựa theo một vài sự ước lượng - nó đã nổi tiếng hơn cả Instargram, Twitter, và Tinder.
 • 5 lời khuyên khởi nghiệp của Richard Branson

  Tỷ phú tự thân nổi tiếng người Anh với tài sản gần 5 tỷ USD đã chia sẻ trên blog cá nhân những kinh nghiệm dành cho doanh nhân trẻ.
 • Thương hiệu và "sức mạnh vô thức"

  Khi chúng ta mua một món hàng nào đó, chúng ta thường nghĩ rằng mình biết rõ lý do vì sao chọn món hàng này. Chúng ta luôn có cảm giác kiểm soát được hành động của mình và quyết định mua một món hàng nào đó cũng không phải là ngoại lệ. “Tôi mua sản phẩm mới đó vì nó có tính năng tốt nhất, giá tốt nhất và hình thức đẹp nhất”.
 • The concept of Digital Marketing

  Kỹ Thuật Số đến từ những hình thức đơn giản như lưu trữ (nhạc số, ảnh số, phim số) đến những phương tiện truyền thông phức tạp như internet, điện thoại di động. Khi các phương tiện này đi vào cuộc sống con người như một phần không thể thiếu, Digital Marketing ra đời.
 • [Infographic] Tầm quan trọng của Visual Communication – Truyền thông thị giác

  Rất nhiều bạn trẻ làm việc trong ngành Marketing thường nghĩ Visual Communication đơn giản là cách tiếp thị nội dung bằng hình ảnh.